Ole Gunnar Solskjaer ได้รับการแต่งตั้งเป็นหัวหน้าของ Man Utd

Ole Gunnar Solskjaer ได้รับการแต่งตั้งเป็นหัวหน้าของ Man Utd

Ole Gunnar Solskjaer

Ole Gunnar Solskjaer ได้รับการแต่งตั้งเป็นหัวหน้าของ Man Utd โอเล Gunnar Solskjaer พิธีราชาภิเษกเป็นผู้จัดการคนใหม่ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเป็นเพียงการยืนยันของการหลีกเลี่ยงไม่ได้ – แต่ก็ยังคงเป็นแนวต่อเนื่องที่ไม่น่าเป็นไปได้หลังจากการไล่ไล่ออกของ Jose Mourinho

การทำงานที่ยอดเยี่ยม 46 ปีของนอร์เวย์ในการฟื้นฟูแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดด้านบนสี่หวังในพรีเมียร์ลีกและนำพวกเขาไปแชมเปี้ยนส์ลีกไตรมาสสุดท้ายกับบาร์เซโลนาหลังจากที่กลับมาโดดเด่นกับปารีส St-Germainในตำแหน่งที่เขาเป็นผู้สมัครที่เดียวในเมือง .

และสำหรับช่อดอกไม้ทั้งหมดที่จะถูกวางไว้ที่เท้าของ Solskjaer และในขณะที่ภาพแห่งอนาคตสีทองที่ “The Theatre Of Dreams” ถูกเสกสรรขึ้นมานี่ไม่ใช่การนัดหมายที่ควรจะไปโดยไม่มีใครทักหรือสงสัย

Solskjaer เป็นผู้ชายที่ดีที่สุดสำหรับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในระยะยาวหรือไม่? หรือเขาเป็นเพียงแค่นัดที่ปลอดภัยและง่าย?

ตัดผ่านปัจจัยความรู้สึกที่ดีและความสำเร็จเหล่านั้นซึ่งมีจำนวนมากและต้องไม่ถูกลดระดับ – และนี่เป็นการตัดสินใจที่มีความเสี่ยงสูงที่ยังคงมีองค์ประกอบที่ไม่ทราบจำนวนมาก

มันเป็นการพนัน อันยิ่งใหญ่

Solskjaer ตอนนี้ย้ายเข้ามาในดินแดนที่แตกต่างกันมากในขณะที่เขาใช้การควบคุมที่สมบูรณ์ ในแง่การบริหารเขาเป็นมือใหม่ที่ถูกญาติให้มาช่วยชี้แนะสโมสรที่ถือว่าตัวเองเป็นผู้ยิ่งใหญ่ที่สุดในฟุตบอลโลก เขารู้ว่าในฐานะผู้เล่นและอ่านสคริปต์ออกมาดัง ๆ ในฐานะผู้ดูแล แต่เขายังมีประสบการณ์ในการทำงานที่สั้นมากในตอนนี้

กุญแจสำคัญในการนัดหมาย Solskjaer
ผู้จัดการ Man Utd ‘สุดยอดความฝัน’ ของฉัน – Solskjaer
ไม่ว่าจะเป็นคนไร้หวังจนถึงฮูอินฝันว่า Solskjaer กลายเป็นจริงได้อย่างไร
โซเชียลมีเดียจัดทำเส้นทางการเดินทางของ Solskjaer อย่างไร – และโหวตการนัดหมายของเขา
เขายังไม่มีการบันทึกว่ามีการเคลื่อนไหวครั้งใหญ่ในตลาดการโอน แน่นอนว่าเขาไม่ได้มีโอกาส แต่มันก็ยังไม่เป็นที่ทราบแน่ชัดว่าผู้จัดการทีมคนใหม่ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเก่งแค่ไหนในการทำงานในตลาดในระดับนี้ด้วยความสามารถของผู้เล่นที่เกี่ยวข้องและจำนวนเงินมหาศาลของเขาและยูไนเต็ด การใช้จ่าย

สิ่งเหล่านี้คือความเสี่ยงการโยนลูกเต๋าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดต้องลงมือทำเพื่อไปนัดพบกับโรแมนติกและประชาธิปไตย

Solskjaer แพร่หลายในประเพณีของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและได้แสดงให้เห็นถึงความมั่นใจในการจัดการกับความต้องการที่ไม่เหมือนใครของมหาอำนาจการกีฬานี้ซึ่งเหมาะกับตำนานของสโมสรที่ทำประตูได้ 126 ประตูใน 11 ฤดูกาลที่ชนะทั้งหมดที่ Old Trafford ลีกนัดชิงชนะเลิศ

มีเพียงไม่กี่คนที่บ่นว่าตัวละครยอดนิยมตัวละครตัวนี้มีโอกาสที่จะเขียนชื่อของเขามากยิ่งขึ้นในนิทานพื้นบ้านของสหรัฐ แต่ก็มีความจริงที่ไม่สามารถหลบหนีได้

เพื่อแนะนำ Solskjaer คือการนัดหมายของ United เมื่อ Mourinho มีความเฉียบแหลมเวลาในการแบ่งแยกนั้นจบลงด้วยการยอมจำนนอย่างอ่อนโยนที่ Liverpool เมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา

Solskjaer เป็นปูนฉาบเกาะเพื่อรักษาบาดแผลในยุคของมูรินโญ่บินเข้ามาจากโมลเดเพื่อซ่อมแซมสโมสรที่เสียหายและให้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดกลับไปยังผู้สนับสนุนของพวกเขา

เขาเป็นผู้ต่อต้านมูรินโญ่ชั่วคราวนัดจนกว่าสหรัฐจะได้ชายที่พวกเขาต้องการจริง ๆ ซึ่งผู้ตัดสินที่ฉลาดทั้งหมดที่แนะนำคือเมาริซิโอโปเชตติโนของท็อตแนม

Solskjaer ทำได้ดีมากจนชื่อของ Pochettino และแม้แต่ Massimiliano Allegri ที่มีประสบการณ์และได้รับการตกแต่งที่ Juventus จางหายไปในขณะที่เขาก้าวไปข้างหน้า

ยังมีโรงเรียนแห่งความคิดว่าถ้า Pochettino เป็นตัวเลือกแรกของ United เมื่อ Mourinho ถูกไล่ออกพวกเขาควรจะติดอยู่กับสัญชาตญาณเหล่านั้นและพยายามทุกอย่างเท่าที่ทำได้เพื่อให้รางวัลเขาออกไปจากลอนดอน

ไม่กี่เดือนที่ผ่านมาของอาร์เจนตินาไม่ได้ขี่ง่ายและเขายังไม่ได้รับรางวัลที่สเปอร์ส – แต่เขายังคงเป็นผู้จัดการที่โดดเด่นและยังคงค่อนข้างอายุน้อยกว่า Solskjaer เพียงหนึ่งปี

นี่คือแรงกดดันเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Solskjaer และรองประธานบริหาร Ed Woodward ในขณะนี้ชาวนอร์เวย์เป็นทางการในตำแหน่งผู้จัดการ

พวกเขารู้ว่าพวกเขาจะได้รับการมองที่แตกต่างกันและแม้แต่ผู้ที่มีชัยชนะ Solskjaer ก็อาจให้อภัยได้น้อยกว่าในตอนนี้เขาเป็นคนที่ถูกเนรเทศให้พาสโมสรไปข้างหน้าอย่างถาวร

ufabet369.net

mutexed.com