UFABET Hot Spot: Juventus เปิดโอกาสให้ Paul Pogba กลับมา

UFABET Hot Spot

UFABET Hot Spot: Juventus เปิดโอกาสให้ Paul Pogba กลับมา

ยูเวนตุสผู้อำนวยการฝ่ายกีฬา Fabio Paratici ได้เปิดเผยว่าสโมสรของเขาได้พิจารณาเปิดตัวการเสนอราคาเพื่อนำ Paul Pogba กลับไปที่ Turin

Pogba พยายามต่อสู้กับการเรียกเก็บเงินของเขาที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดหลังจากที่ได้มีการโอนย้าย£ 89m ทั่วโลกในช่วงฤดูร้อนปี 2016 และได้รับการเชื่อมโยงอย่างมากกับการย้ายไปค้าแข้งกับบาร์เซโลน่าในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา

ผู้ชนะในศึกฟุตบอลโลกของฝรั่งเศส Pogba กล่าวว่าเขายังมองว่ายูเวนตุสเป็น “บ้านหลังอื่น ๆ ” ของเขาควบคู่ไปกับยูไนเต็ดและดูเหมือนว่าประตูสู่การกลับมาอาจไม่เป็นที่ชัดเจนหลังจาก Paratici เสนอความคิดเห็นเหล่านี้ต่อ Sky Italia

“การกลับมาครั้งนี้เราได้พูดถึงเรื่องนี้หลายครั้งแล้ว” เขากล่าวถึง Pogba “เขาเป็นนักเตะชั้นยอดที่เราเคยเจอมาก่อนและชื่นชอบ แต่ตอนนี้เขาเล่นให้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

“เรากำลังสำรวจตลาดประธานและ Pavel Nedved ด้วยความช่วยเหลือของโค้ช (Massimiliano) Allegri

“เพื่อปรับปรุงทีมเราระมัดระวังเสมอเรายังมีผู้เล่นยอดเยี่ยมและพวกเราสนุกกับพวกเขามันไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะมีคนเข้มแข็งเสมอไปเสมอ”

Pogba เชื่อว่าจะมีความสัมพันธ์ที่เต็มไปด้วยผู้จัดการ Jose Mourinho และการกล่าวอ้างได้เกิดขึ้นในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมาซึ่งชี้ให้เห็นว่าทั้งคู่มีรูปหน้าอกขึ้นใหม่ในห้องแต่งตัวหลังจากที่เซาแธมป์ตันดึง 2-2 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

UFABET Hot Spot

Mourinho กล่าวซ้ำในการโพสต์ของเขากดสัมภาษณ์สัมภาษณ์ว่าปัญหาหลักของเขาด้านข้างคือการให้ลูกบอลออกไปในตำแหน่งกองกลางกับความผิด Pogba ของการยอมจำนนครอบครองหลายครั้งที่ St Mary’s Stadium

ยัง Mourinho ห่างจากข่าวลือเหล่านั้นเมื่อกดโดยผู้สื่อข่าวสำหรับความคิดเห็นเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นในห้องแต่งตัวของเขาหลังจากที่เกม

“ฉันยกเรื่องหนึ่งในการสัมภาษณ์ฉันให้กับบราซิลทีวีที่คุณสามารถไปที่นั่นและดูสิ่งที่ฉันบอกและสิ่งอื่นที่จะถูกยกมาที่หรือฉันไม่ได้เล่นเกมที่” เขากล่าวว่าจากรายงานของ ปะทะกับ Pogba

“คุณเห็นฉันในการแถลงข่าวคุณเห็นฉันในการสัมภาษณ์แฟลช (หลังจากเกมเซาแธมป์ตัน) คุณรู้ว่าสิ่งที่ฉันบอกง่าย ๆ คุณไปคำพูดของฉันสิ่งที่ฉันบอกไปยังทีวีแถลงข่าวอีกสิ่งหนึ่งคือใครสักคน กล่าวว่าฉัน ‘บอก’ และฉันไม่ได้เล่นเกมที่. ”

ติดตามข่าวสารดีๆ ที่ https://mutexed.com

สมัครแทงบอลออนไลน์ UFABET369